Hỏi đáp mua hàng Tại siêu thị điện tử điện lạnh Quang Thái

1. Tôi muốn mua sản phẩm của Quang Thái qua trực tuyến & qua điện thoại , Quang Thái có mang hàng đến nhà cho tôi được không ?
- Trả lời : Khi khách hàng đặt mua trực tuyến các sản phẩm của Quang Thái, hình thức vận chuyển sẽ có hai hình thức là có thể đến trực tiếp công ty để nhận hàng (nếu khách hàng có điều kiện), hoặc công ty chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu. Tùy vào từng mặt hàng mà khách hàng đặt mua, chúng tôi có thể vận chuyển miễn phí hoặc tính phí ở ngoài phạm vi thành phố và các nơi khác. Quang Thái sẽ khuyến mãi phí vận chuyển trong điều kiện nhà khách hàng không quá 15Km tính đến Siêu thị của Điện Tử Quang Thái. Nếu xa hơn thì sau 15Km Quang Thái sẽ tính phí vận chuyển 5.000đ/km nếu chở bằng xe máy và 10.000đ/km nếu chở bằng ô tô

2. Thông tin tài khoản của công ty Quang Thái?
- Trả lời :  HTML clipboard

HTML clipboardCông ty TNHH Điện tử Quang Thái
Địa chỉ: 252A Cách mạng Tháng 8, TP Thái Nguyên
Số Tài khoản: 102010000441559
Tại: Ngân hàng Vietin Bank Thái Nguyên

Sau khi thanh toán xong 100% giá trị sản phẩm. Quang Thái sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng. Mong khách hàng lưu ý số tài khoản của Quang Thái, khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản tại Ngân hàng Công Thương địa phương để việc nhận tiền của Quang Thái được thuận lợi nhất.

3. Các phương thức nhận đặt hàng ?
- Trả lời : Đến trực tiếp cửa hàng của
Quang Thái theo địa chỉ trên.
- Mua hàng qua trực tuyến, chat, mail... /

xuanpt05@yahoo.com / hoặc gọi điện đến số: (0280) 3855954  Mobie: 0947020007 <Xuân>

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: