MÁY GIẶT SANYO ASW-S90ZT(H)Giá thị trường:6.650.000đ

Hàng mới 100%
Giá bán: 5.890.000 vnđ

Tính năng sản phẩm

Khối lượng giặt: 9 Kg

Loại máy giặt: Cửa trên

Lồng giặt: Lồng đứng

Tiêu thụ nước: 125 lít

Bảo hành: 24 tháng

BỘ LỌC XƠ VẢI CẢI TIẾN

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) 9 kg trang bị bộ lọc xơ vải cải tiến

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) được trang bị bộ lọc xơ vải cải tiến có khả năng tách lọc sạch các xơ vải ra khỏi quần áo giúp quần áo được giặt sạch sẽ cho chất lượng giặt đảm bảo và an toàn. Giữ cho vải bền và đẹp hơn.

CHẾ ĐỘ GIẶT ĐA DẠNG

Mua máy giặt nào tốt. Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) 9 kg

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) với 8 chương trình giặt khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chương trình giặt phù hợp với từng loại vải vóc, quần áo như: Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô. Đặc biệt, chế độ giặt chăn mền bạn sẽ không còn phải mệt mỏi khi thu dọn chăn mền ra tiệm giặt nữa, mọi thứ sẽ được giặt sạch ngay tại nhà vô cùng tiện lợi, vừa tiết kiệm vừa không mất thời gian với máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H).


VẮT CỰC KHÔ

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) vắt cực khô

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh, khả năng vắt khô quần áo trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức để phơi quần áo. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm hơn vì không sử dụng máy nóng.


AUTO RESTART

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) 9 kg đảm bảo quá trình giặt không bị gián đoạn

Với chế độ tự khởi động lại khi có điện. Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) đảm bảo quá trình giặt của bạn không bị gián đoạn.BỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) 9 kg bộ điều khiển thông minh

Với việc trang bị bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh của máy giặt Sanyo, máy giặt Sanyo ASW-S90ZT(H) có thể tự động ghi nhớ thông số cũng như tốc độ giặt theo thói quen ở các lần giặt trước, giúp bạn dễ dàng có chế độ giặt thích hợp, đồng thời tiết kiệm điện nhiều hơn. Không chỉ vậy, máy giặt còn giúp bạn tiết kiệm được 1 kg điện sau 8 lần giặt, từ đó nâng cao hiệu quả tiết kiệm hơn.


Sản phẩm cùng nhóm

Giá bán: 7.690.000 vnđ
Hàng mới 100%
Giá bán: 5.990.000 vnđ
Hàng mới 100%
Giá bán: 7.550.000 vnđ
Hàng mới 100%